BẢO THẮNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT VÀ BẮN PHÁO HOA CHÀO NĂM MỚI 2024
Chào đón năm mới 2024, tối ngày 31/12/2023, tại công viên trung tâm văn hoá huyện Bảo Thắng đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo hoa chào năm mới 2024.
anh tin bai
Tới dự chương trình có đồng chí Trần Minh Sáng – TUV – Bí thư Huyện uỷ Bảo Thắng; Đ/c Nguyễn Quang Uý – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Các đ/c trong Thường trực huyện ủy; HĐND; Lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND các xã, thị trấn cùng đông đảo khán giả, nhân dân và du khách thập phương.
Dù 20 giờ 30 phút mới chính thức diễn ra chương trình nghệ thuật “Chào năm mới 2024”, và màn bắn pháo hoa, song từ trước đó cả tiếng đồng hồ đã có rất đông người dân háo hức đến chờ đón sự kiện này.
anh tin bai
Với chủ đề “Bảo Thắng chào năm mới 2024”, chương trình nghệ thuật được diễn ra với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, mùa xuân, ca ngợi quê hương Bảo Thắng anh hùng. Đây là những tiết mục ca múa nhạc chọn lọc đặc sắc, dàn dựng công phu.
Chương trình nghệ thuật trong thời khắc đón năm mới và màn bắn pháo hoa là món quà tinh thần ý nghĩa với người dân Bảo Thắng, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống quê hương Bảo Thắng anh hùng. Vượt qua một năm cũ đầy thử thách, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bảo Thắng tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng vững bước đi lên, thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2024 “Kỷ cương - đoàn kết - trách nhiệm - hiệu quả”; xây dựng Bảo Thắng trở thành huyện phát triển, huyện dẫn đầu trong các huyện, thị xã của tỉnh Lào Cai.