HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN LÍ, DẠY HỌC GIAI ĐOẠN 2021 - 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ GIAI ĐOẠN 2023 - 2025” CẤP HUYỆN
Sáng ngày 04/4/2024, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng tổ chức Hội thảo chuyên đề “Chuyển đổi số trong quản lí, dạy học giai đoạn 2021-2023 và triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số giai đoạn 2023 - 2025 cấp huyện tại trường THCS số 1 xã Phú Nhuận.
Hội thảo nhằm mục đích đánh giá thực trạng thực hiện chuyển đổi số tại các đơn vị trường học và trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện; trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm trong quá trình chuyển đổi số giữa các nhà trường trong huyện, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong huyện để học tập; huy động sự vào cuộc của đội ngũ cán bộ quản lý các nhà trường, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong việc xây dựng, tạo lập môi trường chuyển đổi số trong giáo dục.
Kết thúc Hội thảo, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng nhấn mạnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra rất mạnh mẽ, tạo chuyển biến lớn và tích cực trong giáo dục và mong muốn các đơn vị thực hiện các nhiệm vụ theo chỉ đạo của ngành để làm tốt hơn công tác chuyển đổi số trong môi trường giáo dục.