HĐND xã Bản Phiệt Tổ chức kỳ họp thứ 11, khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 22/12/2023, HĐND xã Bản Phiệt tổ chức kỳ họp thứ 11 khoá XX (kỳ họp cuối năm 2023) nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/c Phàn Xuân Tiến - HUV, Bí thư Đảng ủy; Đ/c Hoàng Văn Thái - Tổ trưởng tổ Đại biểu số 01 HĐND huyện Bảo Thắng bầu tại xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, CBCCxã; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Trưởng thông trên địa bàn xã; Các ông, bà đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo, Tờ trình của HĐND, UBND xã; thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đối với HĐND, UBND xã…
Tại phiên thảo luận đã có 02 ý kiến của đại biểu đại diện cử tri và đơn vị Trạm y tế xã kiến nghị về các lĩnh vực BHYT và chỉ tiêu giao 2024 về công tác y tế. Qua các ý kiến kiến nghị của đại biểu, Lãnh đạo UBND xã tiếp thu đã, trả lời theo thẩm quyền và được đại biểu đã đồng tình nhất trí cao. Tại kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất cao, biểu quyết thông qua 07 Nghị quyết của của HĐND xã./.