ĐOÀN TN XÃ BẢN PHIỆT TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN CÔNG AN XÃ
Thực hiện Công văn số 30 – CV/ĐUCA của Đảng ủy công an huyện Bảo Thắng ngày 15/2/2024 về việc thành lập chi đoàn công an xã và giới thiệu đoàn viên Công an xã tham gia Đoàn cấp xã.
Thực hiện sự chỉ đạo BTV huyện Đoàn, thường trực Đảng ủy xã Bản Phiệt, ngày 24 /3/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bản Phiệt tô chức Lễ ra mắt chi đoàn Công an xã Bản Phiệt. Với mục đích nâng cao mặt trận đoàn kết và tập hợp các Đoàn viên thanh niên trên địa bàn, hiệu quả trong công tác tổ chức cán bộ Đoàn. Việc thành lập chi đoàn công an là một chuyển biến về chất lượng tổ chức và hoạt động của Đoàn xã.
Được sự nhất trí của BTV Huyện đoàn Bảo Thắng và BTV Đảng ủy xã Bản Phiệt. Ngày 24/3/2024 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bản Phiệt tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an, trực thuộc Đoàn Thanh niên xã Bản Phiệt.
Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Trung Kiên- Phó Bí thư Đảng uỷ-Phó trưởng CA huyện Bảo Thắng; đồng chí Lê Thị Gấm- Phó BTĐU- CT HĐND xã.
Tại buổi lễ đã công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an gồm 04 đoàn viên: Đồng chí Đoàn Mạnh Hùng – Sinh năm 1997; Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Sinh năm 1993; Đồng chí Đặng Mạnh Tuấn – Sinh năm 1992; Đồng chí Lưu Văn Chuyển – Sinh năm 1993 và chỉ định đồng chí Đoàn Mạnh Hùng giữ chức vụ Bí thư chi đoàn lâm thời.
Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; xung kích, hăng hái phối hợp tổ chức, tham gia các hoạt động, phong trào; thực hiện “phần việc thanh niên”, “công trình thanh niên” tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên phát huy tính tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; để Chi đoàn là môi trường để thanh niên phấn đấu, rèn luyện; xứng đáng là lực lượng hậu bị của Đảng, là nòng cốt trong các phong trào xung kích, tình nguyện tại cơ quan, cũng như trong thực hiện nhiệm vụ cấp ủy Chi bộ và Đảng ủy, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước ta.