Ban tuyên vận xã Bản Phiệt tổ chức hội nghi tuyên vận tháng 11

Sáng ngày 07/11/2023 Ban tuyên vận xã Bản Phiệt tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 11 năm 2023 dự hội nghị có đồng chí Phàn Xuân Tiến –HUV – Bí thư Đảng ủy xã,đồng chí Lê Thị Gấm –PBTTT-CT.HĐND xã,đồng chí Nguyễn Anh Tú – CT.UBND  dự hội nghị còn có các đồng chí thành viên Ban tuyên vận xã, tổ tuyên vận thôn, các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông tin thời sự nổi bật trong tháng 11 về Hoạt động đối ngoại, thông tin trong nước, trong tỉnh, trong huyện và xã. triển khai một số văn bản cấp trên và các Chuyên đề: Tăng cường hiêu quả hoat động của tổ công nghệ số cộng đồng trong triển khai các ứng dụng công nghệ số cho người dân trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Tuyên truyền kết quả đại hội Hội nông dân tỉnh Lào Cai khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028; Tìm hiểu trình tự, thủ tục xem xét, quyết định đưa người nghiện ma túy từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi vào cơ sở cai nghiện bắt buộc tại tòa án nhân dân. Thông qua báo cáo công tác tuyên vận tháng 10 năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tuyên vận tháng 11 năm 2023; Thông báo kết quả đánh giá, xếp loại của Đảng ủy đối với tổ tuyên vận.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Phàn Xuân Tiến HUV- Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban tuyên vận xã hội nghị thảo luận khá sôi nổi với các ý kiến tập trung vào các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế, giáo dục của địa phương

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Phàn Xuân Tiến HUV- Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban tuyên vận xã đề nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại các hội nghị của thôn về xây dựng nông thôn mới;công tác bảo đảm an ninh trật tự trong địa bàn xã. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

T/G: Lại Đăng Quảng –CC-VH