XÃ BẢN PHIỆT TỔ CHỨC NGÀY HỘI BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN NĂM 2023

Nhân Kỷ niệm 34 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2023) và 64 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2023), chiều ngày 01/3/2023, UBND - Uỷ ban MTTQ xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng đã phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023.

anh tin bai

Tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 64 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Bộ đội Biên phòng, 34 năm ngày Biên phòng toàn dân; báo cáo kết quả 1 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”và “Phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia”.
           Trong những năm qua, xã Bản Phiệt đã thường xuyên quán triệt, triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về Chỉ thị số 01/CT-TTg, ngày 9/01/2015 của Thủ tường Chính phủ về việc tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Trên cơ sở đó, xã đã xây dựng và ban hành các văn bản chỉ đạo sát với tình hình, nhiệm vụ được giao, đề ra các giải pháp để tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao.
          Trong khuôn khổ chương trình "Ngày hội Biên phòng toàn dân", cán bộ, chiến sĩ, và cán bộ, cấp ủy, chính quyền, nhân dân trên địa bàn đóng quân đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền tạo nên không khí vui tươi trong ngày hội.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ diễn ra trong ngày hội

anh tin bai

t/g Đăng Quảng cc-vh