Trường THCS xã Bản Phiệt tổng kết năm học 2023 và tri ân học sinh lớp 9
 Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023, trường THCS xã Bản Phiệt tổ chức lễ tổng kết năm học và tri ân học sinh lớp 9 với sự tham gia của 20 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và hơn 312 em học sinh. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết nên nhà trường chia theo đơn vị các lớp tổ chức và vinh danh giáo viên, học sinh đạt thành tích tiêu biểu trong năm học văn phòng nhà trường với không khí vừa trang nghiêm vừa ấm áp.

Qua buổi tổng kết, thầy Đặng Văn Hiếu hiệu trưởng nhà trường nêu lên được những điểm nổi bật năm học 2022-2023 so với năm học trước:
 - Có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
 - Chất lượng học sinh giỏi cấp huyện được nâng lên.
 - Cơ sở vật chất, cảnh quan trường lớp được khang trang, sạch đẹp hơn.
Buổi tổng kết có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đã khích lệ được những cố gắng của giáo viên, học sinh và qua đó mỗi giáo viên và học sinh cùng nhìn nhận lại được những tồn tại để tiếp tục cố gắng trong những năm học tiếp theo.
1 2 3 4 5  ...