XÃ BẢN PHIỆT TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2022-2023, KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023

Chiều ngày 01/6/2023, UBND xã Bản Phiệt tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023 và Khai mạc các hoạt động Hè năm 2023.
      Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phàn Xuân Tiến – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Bản Phiệt, đồng chí Lê Thị Gấm - Phó Bí thư thường trực ĐU-Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Vũ Hà - Phó Chủ tịch UBND xã,các đồng chí trong Thường trực ĐU,HĐND, UBND, UBMTTQ xã,các ngành đoàn thể xã, Ban giám hiệu các trường học, các thầy, cô giáo, các em học sinh tiêu biểu đã có thành tích trong năm học 2022-2023.

anh tin bai

Năm học 2022 - 2023 gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là năm học áp dụng chuyển đổi số trong giáo dục. Với những cố gắng của thầy và trò năm học vừa qua các trường học đã gặt hái được nhiều thành công và đạt được nhiểu kết quả đáng khích lệ.
      Tại buổi Lễ, đã tuyên dương khen thưởng cho học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2022 - 2023. Trong đó, UBND huyện đã khen 4 học sinh, UBND xã khen thưởng cho 85 học sinh, có nhiều thành tích trong năm học.

anh tin bai

Ban Chỉ đạo các hoạt động hè xã năm 2023 đã triển khai công tác sinh hoạt hè và bàn giao học sinh từ nhà trường về các tiểu ban SHH các thôn, triển khai kế hoạch quản lý và tổ chức sinh hoạt hè năm 2023.
 Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, xã hội, các thầy giáo, cô giáo và toàn xã hội dành sự giành cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước.

t/g Đăng Quảng cc-vh
1 2 3 4 5  ...