Bản phiệt hưởng ứng tuần lễ áo dân tộc năm 2024

Thực hiện phát động của UBND huyện Bảo Thắng về việc hưởng ứng “Tuần lễ trang phục các dân tộc tỉnh Lào Cai năm 2024” Theo đó, UBND xã đã vận động và khuyến khích cán bộ, viên chức và người lao động tích cực tham gia hưởng ứng “Tuần lễ trang phục các dân tộc tỉnh Lào Cai”: Mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình tại nơi làm việc trong tuần lễ từ ngày 15-19/4/2024 hưởng ứng tuần lễ trang phục các dân tộc tỉnh Lào Cai là hoạt động vô cùng ý nghĩa, bởi nó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người trong việc tự tôn dân tộc; góp phần gìn giữ, phát huy di sản văn hóa của mỗi dân tộc tại địa phương. . Việc tích cực hưởng ứng “Tuần lễ trang phục các dân tộc tỉnh Lào Cai” là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện Đề án “Bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số Việt Nam trong giai đoạn hiện nay” đồng thời đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước của cán bộ, nhân dân tại địa phương.