Ra quân tuần tra đảm bảo ANTT trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2024

Vào tối ngày 09/02/2024 (tức 30 Tết Giáp Thìn), lực lượng Công an, Quân sự tổ chức tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự, xử lý vi phạm về pháo nổ,ANTT trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2024; phục vụ nhân dân vui Tết, đón xuân an toàn, lành mạnh.

Nhằm chủ động trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xa Bản Phiệt, đấu tranh phòng ngừa các đối tượng, hành vi vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến ANTT trong đêm giao thừa  năm 2024, Công an xã, Ban CHQS xã Bản Phiệt đã huy động lực lượng, phương tiện phối hợp ngăn chặn xử lý nghiêm các hành vi vi phạm đặc biệt các đối tượng vi phạm về pháo nổ, về ATGT, ANTT.

Mới 8h tối, tất cả lực lượng tham gia ứng trực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn đã có mặt đầy đủ. Ngay lập tức, tổ ứng trực tiến hành họp thống nhất lại nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn của từng cá nhân, từng mũi công tác theo phân công trước đó. Sau “buổi họp” các lực lượng nhanh chóng tỏa đi làm nhiệm vụ theo phân công trước đó nhất là các thôn trọng điểm.

Chỉ đến khi không khí yên lặng bao trùm cả không gian rộng lớn, lực lượng công an,Ban CHQS xã Bản Phiệt mới phần nào yên tâm rời bước về trụ sở tinh thần, trách nhiệm với công việc của lực lượng Công an,quân sự trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn xã không phát hiện trường hợp nào sử dụng pháo lậu, pháo tự chế tin rằng mùa xuân năm nay người dân địa phương sẽ có một cái tết vui tươi, bình yên.