Tích cực tập luyện tham gia giải bóng chuyền huyện Bảo thắng năm 2024

Căn cứ điều lệ số 07/ĐL-BTC  ngày 26/03/2024 của UBND huyện về việc ban hành điều lệ giải bóng chuyền mở rộng huyện Bảo Thắng năm 2024.

Ngay khi nhận được điều lệ của BTC giải những ngày đầu tháng 4 năm 2024 UBND xã Bản Phiệt đã triền khai xây dựng kế hoạch,dự toán kinh phí,quyết định thành lập đoàn lựa chọn các VĐV tham gia giải bóng chuyền mở rộng huyện Bảo Thắng năm 2024. Tại giải Bóng chuyền mở rộng huyện Bảo Thắng năm 2024 xã Bản Phiệt tham gia 1 nội dung nữ với 10 VĐV ở các độ tuổi khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, trung bình các VĐV có độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi nhưng với tinh thần thể thao niềm đam mê môn bóng chuyền kết thúc mỗi ngày làm việc vất vả các VĐV lại tích cực tham gia tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu để đạt kết quả tốt nhất.

Giải bóng chuyền huyện Bảo thắng năm 2024 là giải đấu thường liên của huyện đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần của đoàn viên, người lao động, là cơ hội để  thể hiện tài năng với mục tiêu khích lệ tinh thần, động viên CNVCLĐ tham gia rèn luyện thân thể, cải thiện đời sống văn hóa tinh thần, qua đó nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả lao động sản xuất và công tác. Đồng thời, thông qua giải đấu sẽ  thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các vận động viên.Tiếp tục thực hiện đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất con người.

T/G: Lại Đăng Quảng –CC-VH