Đường cờ tổ quốc niềm tự hào dân tộc

Trong những ngày đầu năm 2024 chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn những lá cờ đỏ sao vàng đã tung bay dọc hai bên đường QL 70 trên địa bàn xã Bản Phiệt đẹp như một giải lụa.Những lá Quốc kỳ đỏ thắm không chỉ góp phần điểm tô cho bức tranh của xã thêm rực rỡ,mà còn tôn vinh niềm tự hào dân tộc và lòng yêu nước của mỗi người dân,nhất là thế hệ trẻ.

Mô hình đường cờ là công trình ý nghĩa đặc biệt quan trọng góp phần tuyên truyền giáo dục cho cán bộ đảng viên,đoàn viên,hội viên,thanh thiếu nhi và người dân hiểu rỗ ý nghĩa giá trị thiêng liêng và tự hào hơn về lá cờ Tổ quốc qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ.người dân trong việc tôn vinh,giữ gìn lá cờ Tổ quốc treo trên các tuyến đường tại địa phương nhân kỷ niệm các ngày Lễ lớn trọng đại của đất nước,của địa phương.Đường cờ Tổ quốc nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay và mai sau hiểu hơn ý nghĩa sâu sắc,thiêng liêng của cờ Tổ quốc, việc treo cờ Tổ quốc thể hiện lòng yêu nước,lòng tự hào dân tộc là ý thức trách nhiệm của người dân Việt Nam  góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thống  cho các thế hệ.

Với ý thức dân tộc,tinh thần yêu nước nồng nàn nhân dân ta xem lá cờ Tổ quốc là một biểu tượng thiêng liêng, hùng tráng là một niềm tự hòa kiêu hãnh của mỗi người.Như một thói quen không thể thiếu là cứ đến mỗi dịp Lễ hay sự kiện chính trị của địa phương là các cơ quan,đơn vị ,trường học ... đến từng đường làng ngõ xóm, nhà riêng các hộ gia đình đều treo cờ Tổ quốc  ở những vị trí trang trọng nhất như cùng nhau nhắc nhở về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hòa dân tộc