ĐỘI THI TRƯỜNG MN ÁNH SAO XÃ BẢN PHIỆT THAM GIA NGÀY HỘI NGÔN NGỮ TIẾNG ANH” CẤP CỤM NĂM HỌC 2023 – 2024.
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 19/01/2024 đội thi trường MN Ánh Sao đã tham gia “Ngày hội ngôn tiếng Anh” cấp cụm được đặt điểm tại trường MN số 1 TT Phong Hải.
Về dự “Ngày hội ngôn ngữ tiếng Anh” có sự tham gia của 4 đội thi đại diện cho 4 nhà trường mầm non cụm số 4 bao gồm: Trường MN Ánh Sao xã Bản Phiệt, Trường MN Ánh Dương xã Bản Cầm, Trường MN số 1 và Trường MN số 2 TT Phong Hải.
Trải qua 2 phần thi các bé trường MN Ánh Sao đã mạnh dạn, tự tin thể hiện tốt các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cùng với khả năng diễn xuất hồn nhiên, nhí nhảnh.
Kết quả: Đội thi trường MN Ánh Sao xã Bản Phiệt đã vinh dự đạt Giải nhất cá nhân thuộc về cháu Trần Bảo Uyên học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi A2 và giải nhì đồng đội. Xin chúc mừng nhà trường, chúc mừng đội thi của các bé trường MN Ánh Sao xã Bản Phiệt.
1 2 3 4 5  ...