TRƯỜNG MN ÁNH SAO XÃ BẢN PHIỆT THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG KHU VỰC CỔNG TRƯỜNG HỌC.
T
Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-PGD&ĐT ngày 16 tháng 02 năm 2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Thắng về Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024.
Nhận thức được tầm quan trọng trong tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật về trật tự ATGT nhà trường đã Phối hợp với Công an xã Bản Phiệt mở các buổi tuyên truyền, tập huấn các kiến thức về trật tự ATGT tới CBGVNV, phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương. Tổ chức cho 100% CBGVNV và phụ huynh trong trường kí cam kết đảm bảo ATGT năm 2024. Chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm các lớp thường xuyên lồng ghép nội dụng giáo dục về ATGT cho trẻ vào các hoạt động học tập, vui chơi hằng ngày. Đặc biệt trong tháng 3 năm 2024 nhà trường đã xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” nhằm nâng cao ý thức, thói quen chấp hành Luật ATGT cho CBGVNV, phụ huynh và học sinh trong giờ đón, trả trẻ... các hoạt động tích cực này đã góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông tại khu vực trường học và tai nạn giao thông tại các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã Bản Phiệt./.
1 2 3 4 5  ...