TRƯỜNG MẦM NON ÁNH SAO XÃ BẢN PHIỆT DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ PHƯƠNG ÁN CỨU NẠN, CỨU HỘ TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TRUNG TÂM
🔥🔥Công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của gia đình và xã hội, đây cũng là một trong những nhiệm vụ đặc biệt được quan tâm để đảm bảo an toàn trong trường học .
👉🏻👉🏻Thực hiện theo KH số 41/KH-UBND Kế hoạch đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024 của Ủy Ban nhân dân xã Bản Phiệt. Sáng ngày 05/3/2024 trường MN Ánh Sao đã tổ chức buổi tập huấn nâng cao kiến thức về phòng cháy, chữa cháy cho đội ngũ CBGVNV trong nhà trường.
👫ại buổi tập huấn CBGVNV đã được các thành viên trong Đội PCCC của nhà trường hướng dẫn thực hành một số kỹ năng: kĩ năng thoát nạn an toàn trong đám cháy; kĩ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy và thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy xách tay PCCC; kĩ năng cứu nạn khi sảy ra cháy...
♥️♥️Thông qua buổi tập huấn đã trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về PCCC cho đội ngũ CBGVNV, từ đó phát huy tính chủ động trong việc PCCC trong nhà trường.
1 2 3 4 5  ...