TRƯỜNG MNAS XÃ BẢN PHIỆT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/2 VÀ XUÂN GIÁP THÌN 2024. 🌸Trong không khí hân hoan chào đón xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024). Từ ngày 15/01/2024 đến ngày 30/01/2024 trường MN Ánh Sao tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Xuân Giáp Thìn và mừng ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam.
✏️✏️Phong trào “Thi đua dạy tốt - học tốt” diễn ra sôi nổi, các hoạt giáo dục được tổ chức dưới nhiều hình thức nhằm giúp trẻ khám phá, trải nghiệm về mùa xuân và tết truyền thống của dân tộc.
🏜Công tác xây dựng cảnh quan, trang trí lớp học với chủ đề “Tết và mùa xuân” rộn ràng đã tạo nên không khí mới mẻ, ấm áp của mùa xuân.
👨‍❤️‍💋‍👨 Nhà trường phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành tặng hơn 100 chiếc áo ấm và nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán.
🌸🌼 Tết Nhâm Thìn vui vẻ, ấm ấp đang đến rất gần với cô và trò trường MN Ánh Sao.
Tất cả cảm xúc:

1 2 3 4 5  ...