BCĐ chuyển đổi số xã Bản Phiệt hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia.

Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia (ngày 10/10 hàng năm), sáng ngày 10/10/2023, Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Bản Phiệt long trọng tổ chức Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia với chủ đề “CHUYỂN ĐỔI SỐ THEO HƯỚNG MANG LẠI KẾT QUẢ THỰC CHẤT, BỀN VỮNG”.

Đến dự với ngày hưởng ứng chuyển đổi số có Đồng chí : Phàn Xuân Tiến - HUV - Bí thư đảng uỷ, Đồng chí: Lê Thị Gấm Phó BTTT - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Nguyễn Anh Tú chủ tịch UBND xã;

Về dự phát động hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2023 còn có các đồng chí trong thường trực ĐU - HDND-UBND -UB Mặt trận tổ quốc, Trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn,trưởng ban công tác mặt trận,lực lượng đoàn thanh niên,lực lượng công an,quân sự trên địa bàn xã.

Ngay sau lễ phát động lực lượng công an,quân sự,đoàn thanh niên tiến hành ra quân triển khai kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeiD mức độ 2 trên địa bàn toàn xã. Cùng với đó các đồng chí công chức xã phối hợp với các thôn trên địa bàn xã triển khai thực hiện gắn địa chỉ số, bản đồ số cho các tổ chức,cá nhân.