MÓN QUÀ Ý NGHĨA, ẤM ÁP YÊU THƯƠNG ♥️♥️♥️♥️♥️
Sáng ngày 12/10/2023, cô và trò Trường MN Ánh Sao xã Bản Phiệt vui mừng được đón cô Phương Trang và chú Tâm Dũng trong nhóm thiện nguyện '"Gia đình thiện tâm duyên'' đã không quản đường xá xa xôi vượt qua hơn 4.000km đem đến những món quà yêu thương dành tặng cho các bé trường mầm non Ánh Sao.
Qua tìm hiểu, kết nối với cô Bích Huệ mà cô Phương Trang biết Trường Mầm non Ánh Sao là trường thuộc xã biên giới có nhiều trẻ là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên cô đã mang nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng các bé với mong muốn sẽ hỗ trợ để nâng cao chất lượng bữa ăn trưa cho các bé tại trường, bao gồm:
1. Gạo: 1 tấn;
2. Sữa Pha mi: 15thùng;
3. Bim bim: 25 bịch;
4. Mì tôm: 30 hộp;
5. Bún khô: 100 gói;
6. Nước suối: 150 chai;
7. Sữa đặc có đường: 40 hộp;
8. Bánh kẹo...
Ngoài ra cô nhóm thiện nguyện còn dành tặng nhà trường 1.000.000 đ để mua sắm bổ sung đồ chơi ngoài trời và 130 chiếc balo tặng cho các bé điểm trường khó khăn.
*Tổng trị giá quà tặng là: 47.907.000đ
Thay mặt cho các cô giáo và cháu học sinh trường Mầm non Ánh Sao xin cảm ơn tấm lòng đầy nhân ái của cô Phương và chú Tâm Dũng đã dành cho các cháu. Xin kính chúc các cô, chú trong đoàn thiện nguyện "Gia đình thiện tâm duyên" có thật nhiều sức khoẻ, chân cứng đá mềm để tiếp tục trên con đường hành trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương đến với trẻ em vùng cao, vùng khó khăn của mọi miền tổ quốc ./.