TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 01 HĐND HUYỆN BẢO THẮNG, ĐẠI BIỂU HĐND XÃ BẢN PHIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TXCT TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2023 TẠI THÔN CỐC LẦY, XÃ BẢN PHIỆT.

Sáng ngày 28/11/2023, Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện và Đại biểu HĐND xã Bản Phiệt tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 tại Thôn Cốc Lầy, xã Bản Phiệt.

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Minh Thắng - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng, các ông, bà đại biểu HĐND huyện được bầu tại 2 xã Bản Cầm, Bản Phiệt; các ông, bà đại biểu HĐND xã bầu tại thôn Cốc Lầy, xã Bản Phiệt; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, các ngành đoàn thể xã và cử tri đại diện các hộ gia đình tại thôn Cốc Lầy xã Bản Phiệt.

Tại điểm tiếp xúc, các cử tri đã nghe đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã Báo cáo kết quả tình hình KT-XH của huyện, xã năm 2023; Kết quả hoạt động của HĐND, các Ban HĐND, các tổ và các đại biểu HĐND huyện, xã trong năm 2023; Thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm 2023 của 2 cấp huyện, xã và Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp giữa năm 2023 HĐND huyện, xã; Thông báo tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình, thời gian Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND huyện, xã.

Tại Hội nghị, cử tri thôn Cốc Lầy đã kiến nghị 16 ý kiến đề xuất với các cấp, các ngành, Tổ đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã về các lĩnh vực đất đai, xây dựng cơ bản, làm đường GTNT, Thủy lợi, lĩnh vực điện…

Tại buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo UBND xã đã tiếp thu, trả lời và giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Minh Thắng, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp thiết thực của cử tri trước kỳ họp. Đồng thời, đồng chí cũng tiếp thu và làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp huyện; những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị sẽ được tổng hợp đầy đủ trình cấp thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Tg: Lê Thị Gấm - HĐND xã Bản Phiệt